Khám sức khỏe toàn diện
21/05/2018

Ngày 2/4/2018 Trường mầm non Quốc tế FTF đã tổ chức khám sức khỏe toàn diện cho các bạn nhỏ trong trường.

Các con đã có những cử chỉ rất lịch sự, nhã nhặn và trật tự khi xếp hàng chờ đến lượt khám của mình, chào hỏi và không quên cảm ơn các bác sĩ.

Các anh chị lớn cũng vỗ về và động viên các em nhỏ để các em nhỏ bình tĩnh hơn khi đến lượt khám của mình đấy ba mẹ ạ. Việc theo dõi sức khỏe một cách định kì và thường xuyên giúp sớm phát hiện những dấu hiệu mắc bệnh của trẻ cũng như thể trạng của trẻ, từ đó các bác sĩ sẽ tư vấn cho giáo viên và phụ huynh cách chăm sóc sức khỏe cho từng trẻ.

Kết quả của đợt kiểm tra sức khỏe sẽ được các bác sĩ, cán bộ y tế nhà trường cùng giáo viên phụ trách lớp ghi chép cụ thể trong sổ theo dõi sức khỏe và thông báo đến quý phụ huynh để quý phụ huynh có thể theo dõi tình hình sức khỏe của các con đấy ạ