Món quà ngọt ngào dành tặng phụ huynh trong dịp trung thu.
06/03/2018

Để chào đón mùa Trăng đẹp nhất trong năm hứa hẹn nhiều trải nghiệm tuyệt vời của con tại ngôi nhà thứ 2 FTF. Các cô giáo cùng nhân viên nhà trường đã tổ chức làm bánh để dành tặng tới phụ huynh và các con.
Những chiếc bánh nhỏ xinh đều được nhà trường tự tay chuẩn bị từ khâu chọn nguyên liệu đến việc tạo hình bánh, nướng bánh và đóng gói để dành tặng đến từng gia đình.

Món quà nhỏ xinh, đơn giản nhưng chứa trong đó rất nhiều tình cảm của nhà trường gửi tới gia đình, từ sự biết ơn cho đến lòng cảm kích không dễ diễn tả hết được thành lời.

Một lần nữa trường mầm non Quốc tế FTF cảm ơn ba mẹ đã đồng hành và luôn ủng hộ nhà trường trong suốt thời gian vừa qua. Chúc các bé và gia đình đón tết trung thu vui vẻ, ấm áp!
#Mooncake Festival