Khám sức khỏe tổng quát của trẻ 2019
25/12/2019

Ngày 5/11/2019 Trường mầm non Quốc tế FTF kết hợp với đơn vị y tế - Bệnh viện Sản – Nhi Vĩnh Phúc đã tổ chức khám sức khỏe toàn diện cho các bạn nhỏ trong trường.

Việc theo dõi sức khỏe một cách định kì và thường xuyên giúp sớm phát hiện những dấu hiệu mắc bệnh của trẻ cũng như thể trạng của trẻ, từ đó các bác sĩ sẽ tư vấn cho giáo viên và phụ huynh cách chăm sóc sức khỏe cho từng trẻ.

Kết quả của đợt kiểm tra sức khỏe sẽ được các bác sĩ, cán bộ y tế nhà trường cùng giáo viên phụ trách lớp ghi chép cụ thể trong sổ theo dõi sức khỏe và thông báo đến quý phụ huynh để quý phụ huynh có thể theo dõi tình hình sức khỏe của các con.

Nhà trường cảm ơn đơn vị Bệnh viện Sản – Nhi Vĩnh Phúc đã rất nhiệt tình phối hợp cùng nhà trường để buổi khám sức khỏe diễn ra một cách chu đáo và hiệu quả.