Hòa chung trong không khí náo nức, phấn khởi của năm học mới, cô và trò trường mầm non Quốc Tế FTF đã có một buổi sáng vô cùng hân hoan và đầy hứng khởi.

FTF  tổ chức chương trình “Ngày hội tuyển sinh” như một món quà dành tặng cho quý phụ huynh và các em.

GrapeSEED là một chương trình giúp trẻ em thu nhận tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai. Chương trình được thiết kế dựa trên quá trình tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên của trẻ.

Lịch thời gian biểu các chương trình hoạt động hằng ngày của trẻ tại For The Future

Sân chơi ở trường là nơi trẻ em phát triển các kỹ năng xã hội cần thiết. Sân chơi không chỉ là nơi đầu tiên giúp trẻ học cách cư xử với những người xung quanh mà còn cho phép chúng học những kỹ năng xã hội cần thiết.

Lớp học Montessori được phân theo các nhóm tuổi từ 0-3 và từ 3-6, việc trộn lẫn các lứa tuổi trong lớp học có một ý nghĩa quan trọng giúp trẻ được thực hành một cách hoàn hảo các triết lý giáo dục của phương pháp giáo dục này.